SẢN XUẤT VIRAL VIDEO

Viral chính là sự lan truyền thông tin, theo hình thức virut từ người này sang người khác theo cấp số nhân. Video viral là video được chia sẻ trong cộng đồng với tốc độ nhanh chóng, lượng tiếp cận lớn và nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng. Có thể xem video viral là vũ khí chiến lược trong chiến dịch Marketing. Bởi nó giúp truyền đạt thông điệp một cách đầy đủ, đồng thời đây cũng là chiến thuật để lan truyền nội dung tiếp thị thông qua sự chia sẻ rộng rãi của người xem.

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội tại Việt Nam, hình thức Viral Video đang dần khẳng định được chỗ đứng là một công cụ truyền thông có sức mạnh. Viral video (hay video lan truyền) là những phim ngắn có cốt truyện và cao trào về cảm xúc (bi, hài, ngạc nhiên, thích thú…) khiến người xem chia sẻ qua môi trường internet. Thu hút được lượng người xem lớn trong một khoảng thời gian ngắn, Viral video là công cụ được các marketer đặc biệt yêu thích để đẩy mạnh độ phủ của thương hiệu hoặc một chiến dịch tức thì. Để có một video lan truyền thành công cần nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất là kịch bản cốt truyện và hình thức thể hiện. Một cốt truyện hay sẽ có chỗ đứng trong lòng khán giả, trong khi hình thức thể hiện cần được cân nhắc để phù hợp với từng đối tượng công chúng và thỏa mãn sự khác biệt văn hóa đối với từng quốc gia, vùng miền.

Viral Video tác động mạnh mẽ đến người xem, dễ đi vào tiềm thức và tạo ấn tượng mạnh. Đó là lý do mà dịch vụ làm Viral video hiện nay rất thịnh hành. Đội ngũ biên kịch, đao diễn và sản xuất chuyên nghiệp và sáng tạo của Minh Media sẽ giúp bạn có được viral video độc đáo, lôi cuốn.