SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Phim giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là corporate video, Brand Video là phương tiện truyền thông thay thế cho các phương thức PR, Marketing truyền thống, có tính hấp dẫn cao, dễ dàng thu hút nhiều người xem với hình ảnh và âm thanh sống động. Chỉ với 3-5 phút, Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể trình bày một cách sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được….

Thông qua hình ảnh, âm thanh, đồ họa trong phim tự giới thiệu doanh nghiệp giúp khách hàng tiếp cận tới sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Mỗi thước phim doanh nghiệp là một mảng màu sắc khác nhau, mỗi công ty sẽ có một đặc trưng riêng. Vì thế, chỉ cần thông qua phim tự giới thiêu, người xem dễ dàng nhận ra thương hiệu. Thay vì cầm những cuốn Profile dày cộp giới thiệu cho khách hàng, bạn có thể phát trực tiếp video vô cùng đơn giản, mà lại thu hút.

Đội ngũ biên tập của Minh Media sẽ tìm hiểu thông tin của doanh nghiệp một cách logic để lên được concept, cách thể hiện ý tưởng nhằm truyền tải thông điệp của bạn tới mọi người qua video. Bên cạnh đó đến với Minh Media, bạn không phải lo lắng và mất thời gian trong việc tìm kiếm địa điểm, bối cảnh, diễn viên, MC lồng tiếng, cũng như việc sắp xếp timeline, máy móc thiết bị ghi hình,… tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng. Minh Media sẽ lên kế hoạch chi tiết giúp khách hàng nắm rõ timeline cũng như dễ dàng theo sát tiến trình thực hiện quay phim quảng cáo theo đúng kế hoạch.