DỊCH VỤ QUẢN TRỊ NỘI DUNG FANPAGE, WEBSITE

Một trong các kênh marketing online mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp hiện nay chính là website, fanpage. Đó không chỉ là kênh bán hàng mà còn là nơi để cung cấp thông tin, mở rộng quan hệ và tương tác với khách hàng vô cùng hiệu quả.

Muốn xây dựng được một website chuẩn SEO, chuyên nghiệp và một fanpage chất lượng và mang về lợi nhuận, bạn cần phải chăm sóc chúng thường xuyên và có một chiến lược rõ ràng. Cách cập nhật nội dung cho website hay fanpage tưởng như đơn giản nhưng để website của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm hay bài viết trên fanpage nhận được nhiều tương tác không phải là công việc đơn giản.

Nếu bạn không đủ kinh nghiệm và chuyên môn thì việc phát triển 2 kênh marketing này sẽ không chỉ tốn thời gian mà phải chi ra những khoản chi phí lớn mà không hiệu quả. Khi doanh nghiệp của bạn chưa đủ tiềm lực kinh tế để thành lập một đội marketing hiệu quả thì giải pháp tốt nhất dành cho bạn là hãy tìm đến một Team Marketing thuê ngoài, cung cấp dịch vụ Quản trị nội dung Fanpage, Website chuyên nghiệp.

Nếu bạn không muốn bị đối thủ bỏ xa và mất đi hàng triệu khách hàng tiềm năng là người dùng internet thì Minh Media sẽ giúp bạn sở hữu 2 kênh marketing chuyên nghiệp, hoạt động một cách hiệu quả. Để phục vụ nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp, Minh Media cung cấp các gói với mức chi phí và công việc cụ thể như sau:

Gói tiết kiệm phù hợp với các cá nhân hoặc cửa hàng kinh doanh online nhỏ.

Gói tiết kiệm phù hợp với các doanh nghiệp, starup vừa và nhỏ.

Gói nâng cao phù hợp với các thương hiệu, starup trong giai đoạn branding.