SẢN XUẤT TVC

TVC viết tắt của Television Commercial (quảng cáo trên truyền hình) là hình thức truyền thông có độ phủ cao nhất, dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng công chúng.TVCs là một công cụ marketing không xa lạ với doanh nghiệp cũng như khách hàng, với sức mạnh truyền thông và sức truyền tải thông điệp “khủng”.

Hiện nay, khi nền kinh tế bước vào giai đoạn phát triển với tốc độ chóng mặt, sự ra đời của hàng loạt phương thức kinh doanh và công cụ marketing – PR làm thay đổi cục diện của toàn bộ thị trường. Marketing online, Video marketing trở thành xu hướng: phim giới thiệu doanh nghiệp, mv ca nhạc, viral video, bumper ads… Với vai trò to lớn và đẳng cấp khác biệt, Phim Quảng cáo – TVCs vẫn giữ vững vị thế của mình.

Việc sản xuất TVC và phát sóng trên truyền hình tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí. Vì vậy cần có một kế hoạch rõ ràng về việc phát triển ý tưởng, sản xuất, và book sóng sao cho phù hợp với mục tiêu của sản phẩm cần quảng cáo.

Minh Media hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về: kịch bản quảng cáo, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp… Vì vậy, bằng tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ sản xuất TVC, Minh Media sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối đa ngân sách, đồng thời thực hiện những quảng cáo vàng tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.

Trải qua các bước từ lên ý tưởng, tiền kỳ, sản xuất, hậu kỳ, phát hành… đội ngũ ekips giàu kinh nghiệm của Minh Media sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được sản phẩm TVC chất lượng và ấn tượng nhất. Là đối tác sản xuất của các thương hiệu uy tín, Minh Media sẽ mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.