VỀ minh media

Tiền thân là Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí RUBIK – thành lập năm 2011 với vị trí là đơn vị cung cấp dịch vụ Tổ chức Sự kiện và tour Du lịch chuyên nghiệp, Minh Media ra đời với mong muốn mở rộng lĩnh vực hoạt động, trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Truyền thông và Tổ chức sự kiện, cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự năng động, có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo, Minh Media mang trên mình sứ mệnh trở thành người cộng sự trên con đường xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp, đặc biệt là các Startup.

Minh Media tự tin là đơn vị có khả năng cung cấp trọn gói các dịch vụ trong lĩnh vực Truyền thông – Tổ chức sự kiện, hoàn thiện từ khâu lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch, cho đến triển khai thực hiện, sản xuất.

Như Philip Kotler – Mệnh danh là cha đẻ của ngành Marketing hiện đại, đã định nghĩa: “Marketing là nghệ thuật tạo ra giá trị, truyền thông và phân phối những giá trị đó nhằm thỏa mãn vấn đề của khách hàng mục tiêu để đem lại lợi nhuận tối ưu của doanh nghiệp”. Marketing là một hoạt động then chốt quyết định hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, để tối ưu hóa chi phí, Minh Media triển khai mô hình Phòng Marketing thuê ngoài có đầy đủ chức năng như một Phòng Marketing nội bộ, cung cấp các dịch vụ tương ứng với 03 lĩnh vực: 

Lĩnh vực Marketing Online với chiến lược tổng thể và các dịch vụ đi kèm.

Lĩnh vực Marketing Online với chiến lược tổng thể và các dịch vụ khác

 

Lên ý tưởng, tổ chức và quản lý sự kiện

Sản xuất phim quảng cáo, tư liệu truyền thông

Minh Media sẽ giúp doanh nghiệp định vị thương thiệu, có một chiến lược Marketing hiệu quả, phân bổ nguồn ngân sách Marketing hợp lý, tiết kiệm chi phí nhân sự. Đồng thời đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.