Event (Tổ chức sự kiện) là một trong những phương thức Offline Marketing mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Người tiêu dùng hiện đại muốn nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn khi đánh giá các giải pháp hoặc đưa ra quyết định mua hàng. Thông qua các sự kiện được tổ chức, người tiêu dùng cuối cũng có thể dễ dàng tương tác với các thương hiệu để có được cảm nhận trực tiếp về quan điểm và tính cách của doanh nghiệp, cũng như các sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Với gần 10 năm kinh nghiệm triển khai hàng loạt các chương trình đa dạng về hình thức và quy mô. Minh Media có Event Team trẻ và năng động, dễ dàng bắt kịp xu thế, luôn có những ý tưởng mới, cập nhật và ứng dụng những công nghệ trình diễn hàng đầu. Cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm, Minh Media đảm nhiệm vai trò Event Management từ khâu xây dựng ý tưởng, đến thiết kế concept, sản xuất các hạng mục và triển khai thực hiện.

Ngoài dịch vụ Tổ chức sự kiện trọn gói, để đáp ứng nhu cầu đa dạng, Minh Media đồng thời triển khai Sản xuấtThi công Sự kiện theo idea và concept sẵn có do khách hàng đề xuất. Và với định hướng trở thành người bạn đồng hành trên con đường xây dựng thương hiệu, Minh Media còn có thể vấn, xây dựng ý tưởng thiết kế nội dung theo từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.