FACEBOOK ADS

Facebook và hệ sinh thái của facebook đã phổ biến trên toàn thế giới là một mạng xã hội quen thuộc rộng khắp với lượng người dung vô cùng đông đảo lên đến 1,8 tỷ tài khoản. Ở Việt Nam có đến 60 triệu tài khoản Facebook. Trung bình cứ 3 người Việt Nam thì 2 người có “Nick Facebook”. Còn những người trẻ < 35 tuổi hầu như ai cũng có và thường xuyên tương tác với bạn bè, hội nhóm trên Facebook.

Facebook Ads là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí khác nhau. Khi các cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay quảng bá thương hiệu đến với nhiều người dùng thì bạn cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo tại những vị trí quy định. Quảng cáo trên Facebook dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra.

Với những ưu thế riêng của mình, quảng cáo trên Facebook đã, đang và không ngừng thu hút càng ngày càng đông các cá nhân, doanh nghiệp tham gia.

Dịch vụ quảng cáo Facebook của Minh Media sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng nguồn danh sách khách hàng bằng số lượng like trên facebook Fanpage của doanh nghiệp và từ đó tăng lượng đơn hàng cho khách hàng tại một thời điểm nhất định.