TƯ VẤN XÂY DỰNG Ý TƯỞNG VÀ THIẾT KẾ

Khi tổ chức sự kiện, khó khăn nhất có lẽ là việc lên ý tưởng và chủ đề. Bởi nó bao quát toàn bộ sự kiện; từ hình thức bên ngoài đến chi tiết bên trong. Đó là lý do vì sao doanh nghiệp cần tìm đến các agency event.

Bạn là một doanh nghiệp đã có Team tổ chức sự kiện nội bộ nhiều kinh nghiệm, hay một đơn vị chuyên sản xuất sự kiện có kế hoạch tổ chức một sự kiện nhưng vẫn chưa tìm được ý tưởng đột phá và concept phù hợp. Hãy để Minh Media làm điều đó thay bạn.

Với đội ngũ trẻ trung, năng động và sáng tạo không ngừng, Minh Media sẽ giụp bạn xây dựng chủ đề và ý tưởng độc đáo, concept phù hợp cho sự kiện. Sau khi thống nhất ý tưởng, Minh Media sẽ tiếp tục giúp bạn phát triển thành những hạng mục công việc nhỏ khác như thiết kế sân khấu, thiết kế kịch bản tổ chức sự kiện hay các tiết mục giải trí….

Với nhiều năm kinh nghiệm, Event Planner của Minh Media sẽ là người hiểu tính năng, công dụng của sản phẩm; hiểu được đối tượng khách hàng là ai, trông mong điều gì… để có được những ý tưởng phù hợp với sản phẩm. Đồng thời là đơn vị đã tổ chức đa dạng các loại hình sự kiện khác nhau, những ý tưởng mà Minh Media đề xuất không chỉ độc đáo, mới lạ mà còn đảm bảo tính khả thi để doanh nghiệp hoặc các đơn vị thi công sản xuất khác có thể triển khai theo ý muốn.