TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tổ chức sự kiện chính là một kênh truyền thông với mức chi phí bỏ ra khá cao nhưng được sử dụng khá phổ biến tại nước ta hiện nay bởi hiệu quả vượt trội mà nó mang lại thì không thể nào sánh bằng. Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, … nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được. Nó sẽ giúp quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu sản phẩm mới của công ty tới khách hàng và các đối các doanh nghiệp thông qua một đơn vị tổ chức.

Với gần 10 năm kinh nghiệm triển khai hàng loạt các chương trình đa dạng về hình thức và quy mô. Minh Media có Event Team trẻ trung và năng động, dễ dàng bắt kịp xu thế, luôn có những ý tưởng mới, cập nhật và ứng dụng những công nghệ trình diễn hàng đầu. Cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm, Minh Media cung cấp dịch vụ Tổ chức sự kiện từ khâu xây dựng ý tưởng, đến thiết kế concept, sản xuất các hạng mục, cung cấp nhân sự và triển khai thực hiện.

Ở thời điểm hiện tại Minh Media đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện, hội thảo, talkshow…. Bạn chẳng cần phải băn khoăn hay bận tâm đến bất cứ vấn đề gì khi đến với Minh Media. Chỉ cần nói ra mong muốn của mình chắc chắn bạn sẽ có một sự kiện thành công hơn cả mong đợi.