SẢN XUẤT – THI CÔNG SỰ KIỆN

Trong quá trình tổ chức sự kiện, các đơn vị có trách nhiệm thực hiện theo kế hoạch. Theo dõi và hoàn thành các phần của sự kiện diễn ra suôn sẻ. Bắt đầu từ việc hình thành ý tưởng ban đầu cho đến khi sự kiện kết thúc. Mỗi event, sự kiện thường mang nhiều đặc điểm và tính chất khác nhau. Vì vậy, quy trình tổ chức sự kiện đối với mỗi event cũng không giống nhau hoàn toàn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đã có sẵn ý tưởng cho sự kiện muốn tổ chức, nhưng vẫn đang loay hoay vì không nắm rõ quy trình tổ chức. Hãy để Minh Media hiện thực hóa ý tưởng của bạn với Dịch vụ Sản xuất – Thi công sự kiện.

Minh Media sẽ giúp bạn lập kế hoạch cụ thể cho sự kiện, đề ra danh sách nhân sự phù hợp với từng hạng mục, chuẩn bị, dàn dựng cho sự kiện. Minh Media có thể chịu trách nhiệm triển khai toàn bộ sự kiện từ thủ tục xin cấp phép; đến xác định thời gian, địa điểm tổ chức; lên kịch bản, timeline cụ thể và hoạch định ngân sách cho sự kiện. Ekips của Minh Media sẽ giúp bạn triển khai sự kiện theo đúng kế hoạch và thành công hơn mong đợi.

Ngoài ra Minh Media còn cung cấp từng hàng mục riêng lẻ theo nhu cầu của doanh nghiệp như nhân sự biểu diễn, âm thanh, ánh sáng phục vụ sân khấu, các hạng mục sản xuất khác như photobooth, standee, backdrop, booth trưng bày sản phẩm…